Home / Game / Mobile / Ai là triệu phú HQ TRIVIA đã xuất hiện trên ANDROID !

Ai là triệu phú HQ TRIVIA đã xuất hiện trên ANDROID !

Trò chơi điện thoại di động nổi tiếng HQ Trivia cuối cùng đã xuất hiện trên nền tảng Android sau một số phiên bản thử nghiệm beta.

Mặc dù trò chơi hiển thị là “không được phát hành” trong Cửa hàng Google Play, có vẻ như mọi người có thể tải xuống và chơi .Nếu chưa tải được bản chính thức của nó bạn co thể tại bản  HQ Trivia 0.10.1 beta(16mb) mới nhất tại đây.

HQ Trivia đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng sau khi được phát hành trên iOS vì đó là một trong số ít trò chơi di động cho phép người chơi giành được tiền thật. 

Nhưng HQ Trivia hoạt động như thế nào? HQ Trivia là trò chơi đố vui trực tuyến hoạt động theo kiểu trắc nghiệm trên di động với cách chơi đơn giản: trả lời đúng 12 câu hỏi mà game đưa ra, người chơi sẽ nhận tiền. HQ Trivia được tổ chức 2 lần mỗi ngày (vào lúc 3 giờ sáng và 9 giờ sáng mỗi ngày , theo giờ Việt Nam GMT+7).

Trò chơi được dẫn bởi diễn viên hài nổi tiếng Scott Rogowsky. Giải thưởng cho người thắng trong trò chơi HQ Trivia mức thấp nhất là 1 nghìn USD và cao nhất lên tới 10.000 USD. Nếu có nhiều người cùng về nhất, giải thưởng sẽ được chia đều. Nếu trả lời sai, người chơi sẽ bị loại.Tiền thưởng của trò chơi được thanh toán qua tài khoản PAYPAL của bạn.

Phản hồi của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*