Home / Game / Mobile / PUBG đã xuất hiện trên điện thoại di động ???

PUBG đã xuất hiện trên điện thoại di động ???

PUBG là viết tắt của PlayerUnknown’s Battlegrounds , 1 tựa game online chỉ mới xuất hiện trên PC với phiên bản thử nghiệm vào tháng 3/2017 vã phải đến giữa tháng 12 này mới được phát hành chính thức trên PC và máy XBOX 360.

Tuy nhiên nó đã nhanh chóng trở thành tựa game hot nhất sánh ngang với các tượng đài quen thuộc như DOTA 2 hay LIÊN MINH HUYỀN THOẠI .

Với lối chơi hấp dẫn , vật phẩm đa dạng PUBG đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều game thủ trên toàn thế giới .

Và mới cách đây  vài ngày , vào ngày 17/11 tổ chức kỷ lục thế giới GUINNESS đã trao cho nó tới 7 kỷ lục : “Thời gian nhanh nhất để bán được một triệu bản cho một game Steam Early Access” ,“Game Steam Early Access nhanh nhất có doanh thu 100 triệu USD”,“Trò chơi điện tử đầu tiên chạm mốc hai triệu người chơi cùng thời điểm trên Steam”,“Game hoạt động tích cực nhất trên Steam”,“Game Steam Early Access có nhiều người chơi cùng lúc nhất”,“Trò chơi điện tử không phải của Valve có nhiều người chơi trên Steam nhất”,“Trò chơi điện tử không thuộc Valve đầu tiên trở thành game được chơi nhiều nhất trên Steam”.

Đương nhiên thành công vang dội đó sẽ thu hút các nhà làm game trên mọi nên tảng bao gồm cả nền tảng di động mobile.

Và “RULES OF SURVIVAL ” đã ra đời , được phát hành trên cả 2 nền tảng mobile lớn nhất hiện nay là iOSANDROID.

Tựa game mobile này cũng có cách chơi tương tự như PUBG , cũng có nhảy dù từ máy bay , tối ưu hóa vũ khí với nòng nhắm và báng súng , rất nhiều ngôi nhà , bụi cây , ngọn cỏ để ẩn nấp phía trong và sau … Nó thậm chí còn tăng giới hạn người chơi lên đến 120 người cho 1 trận đấu và còn có thể nói chuyện với người chơi khác thông qua mic trên điện thoại.

Thôi thì anh em game thủ , nếu đang sốt PUBG mà ko có thời gian ngồi máy tính hoặc chưa từng chơi PUBG thì chơi cái RULES of SURVIVAL này đỡ ghiền vậy .

Phản hồi của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*