Home / Kiếm Tiền Online / Tiền Kỹ Thuật Số / MobileMiner : Ứng dụng đào tiền ảo trên Iphone

MobileMiner : Ứng dụng đào tiền ảo trên Iphone

Việc đào tiền ảo ( bitcoin , ethereum , rutheneum , moreno , litecoin…)  đã không còn là chuyện xa lạ gì trên những chiếc máy tính khi đồng tiền ảo đang liên tục tăng trưởng với tốc độ đáng kinh ngạc , còn trên điện thoại di động thì sao ?

Trên thực tế nhờ xuất hiện ứng dụng MobileMiner , bạn có thể khai thác tiền ảo ngay trên chiếc iphone của mình.

MobileMiner là phần mềm đào tiền ảo CPU miner chạy được trên các thiết bị ios cấu trúc ARM64 đuọc tạo ra bởi Elias Limneos , 1 nhà phát triển jailbreak nổi tiếng.Điều khiến MobileMiner trở nên thú vị là rất dễ cấu hình và khai thác trực tiếp được từ iPhone của bạn, không cần jailbreak. Tất cả những điều bạn cần làm là xây dựng , sử dụng Xcode , chứa địa chỉ 1 ví  tiền ảo (wallet address) và bắt đầu khai thác.

Bạn có thể lấy MobileMiner trực tiếp từ GitHub và sử dụng nó để xây dựng một dự án trong Xcode để triển khai vào một thiết bị iOS mà bạn chọn.Limneos khuyến cáo sử dụng các thiết bị iOS gần đây – iPhone 7, iPhone 8 và iPhone X – bởi vì  sức mạnh CPU của các thiết bị này  sẽ tạo ra tốc độ đào coin tốt hơn.

Cài đặt MobileMiner( khuyến cáo : nếu không rành về HĐH Mac , ios thì ko nên thử nhé )

Bước 1 : tạo Apple ID ( nếu có rồi thì thôi)

Bước 2 : cài đặt Xcode từ Mac App Store và đăng nhập vào xcode với apple id vừa đăng ký ở trên.

Bước 3 : kết nối thiết bị ios với máy tính chạy HĐH , nếu muốn chạy trên window thì phải tạo máy ảo và cái MAC OS vào máy ảo đó.

Bước 4 : donwload ios Apple SignerMobileMiner.ipa

Bước 5 : tạo project Xcode với thông số giống hình bên dưới :

Bước 6 : mở iOS App Signer, chọn MobileMiner.ipa input file, Signing Certificate, và Provisioning Profile từ Xcode project. Click Start and lưu IPA file(có thể dùng Cydia impactor ).

Bước 7 : mở Xcode and chọn WindowDevices & Simulators trên thanh menu . Trên Devices & Simulators , chọn iPhone của bạn , nhấn dấu “+” dưới installed app, and chọn MobileMiner.ipa được tạo ở bước 7. Nếu thành công , ứng dụng Mobile Miner sẽ xuất hiện trên màn hình iphone của bạn.

Bước 8

Vào Settings → General → Profiles & Device Management and chọn profile của bạn dưới Developer App. Nhấn  the Trust  để kích hoạt MobileMiner .

Chú ý : các bạn có thể xem chi tiết quá trình cài đặt MobileMiner trên youtube của trang tin công nghệ 9to5mac .Chỉ cần vào youtube gõ mobileminer , video ngay đầu trang ( hướng dẫn khá chi tiết bằng tiếng Anh).

Phản hồi của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*