Home / Kiếm Tiền Online / Tiền Kỹ Thuật Số / Nhận tiền khi đăng ký miễn phí tiền kỹ thuật số mới WCX !!!

Nhận tiền khi đăng ký miễn phí tiền kỹ thuật số mới WCX !!!

WCX là gì ? WCX là đồng tiền kỹ thuật mới dựa trên nền tảng Ethereum ( đồng tiền ảo đứng thứ 2 thế giới chỉ sau Bitcoin) .

Và mình cũng xin giới thiệu luôn tỉ giá hiện tại của 2 loại tiền ảo này : ngày 28/11/2017 , 1 Bitcoin = 223 tr VNĐ , 1 Ethereum = 11 tr VNĐ. Qúa khủng khiếp phải ko các bạn .

Qua đây mình cũng xin giải đáp luôn rất nhiều hoài nghi , ngờ vực , e dè hay thậm chí là gán cái tội lừa đảo cho tiền kỹ thuật . Sở hữu tiền kỹ thuật số bạn có thể dễ dàng quy đổi thông qua các sàn giao dịch tiền ảo trên internet với chỉ vài cái click chuột và cũng chỉ trong vài phút bạn sẽ nhận đươc tiền thật chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng của mình nên ko thể nói tiền ảo là lừa đảo được .

Chỉ có 1 số cá nhân , tổ chức lợi dụng sự thiếu hiểu biết về internet của mọi người , cũng như lòng tham khi thấy giá trị quá cao của đồng tiền ảo ; họ lập ra nhiều dịch vụ đa cấp , website đầu tư hưởng lợi nhuận cao để dụ dỗ mọi người đầu tư vào qua đó chiếm đoạt , lừa đảo hết số tiền này của mọi người .

Hiện giờ tiền ảo chỉ đôi khi giảm giá trị và những lần như vậy giá trị giảm đều rất ít , ngược lại nó cứ tăng đều với tốc độ phi mã , thế nên về vấn đề tích lũy tiền ảo bitcoin , hay eth gì đấy thì mọi người ko phải lo nhé , cứ thoải mái tích lũy , có bán cũng chẳng lỗ đâu mà sợ  ; còn vấn đề đầu tư mọi người cần cân nhắc và cẩn thận  nhé .

Có nhiều cách để bạn sở hữu tiền kỹ thuật số: mua trực tiếp bằng tiền thật , sắm máy móc để đào tiền ảo và cách mà mình muốn giới thiệu với các bạn trong bài viết này.Đó là đăng ký miễn phí  các đồng tiền ảo mới ra đời và hưởng khuyến mãi không giới hạn bằng cách giới thiệu mọi người cùng tham gia.Qúa hấp dẫn phải ko nào !

Quay lại vấn đề chính , mình sẽ được sở hữu miễn phí WCX thông qua WCX token . 20% tổng doanh thu của WCX sẽ được trả cho những người sở hữu WCX token , bạn càng sở hữu nhiều WCX token bạn càng nhận được nhiều tiền hàng tháng.  Để nhận ngay 50 WCX token các bạn làm như sau :

  • Bước 1 : vào link  https://ico.wcex.co/?ref=ebrfk4m

  • Bước 2 : Nhập email vào ô ” Valid email ” và ấn ” Get My Link”

  • Bước 3 : Nhập mật khẩu nick vừa tạo.

  • Bước 4 : Vào email kích hoạt link. trong tài khoản wcex.co của bạn sẽ có 50WCX token.

Chú ý : việc đăng ký là hoàn toàn miễn phí , sau đó chúng ta chỉ việc share linkgiới thiệu thêm nhiều người đăng ký theo link của mình để nhận thêm được tiền , chứ ko phải đầu tư 1 xu nào đâu nhé !

Phản hồi của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*