Home / SEO Tool / Backlink / SENUKE 5.0.4 : công cụ xây dựng liên kết dễ sử dụng , chất lượng cao

SENUKE 5.0.4 : công cụ xây dựng liên kết dễ sử dụng , chất lượng cao

Bạn đã nắm được kiến thức SEO cơ bản , bài viết và cấu trúc website của bạn đã chuẩn SEO. Khi đó bạn sẽ nghĩ đến những kỹ thuật SEO cao xa hơn.Trong đó chắc chắn phải kể đến các công cụ tạo backlink tự động.Trên thế giới hiện nay có rất nhiều tool để tạo backlink tự động như GSA , Scrapebox , Senuke , XRumer , Sick Submitter , Magic Submitter…Và nổi bật hơn hết và được nhiều người sử dụng nhất là 3 cái tên : GSA , Senuke , Scrapebox.

Senuke là gì ? Tính năng và ưu điểm nó ra sao ? Ở bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn phiên bản mới nhất của nó có cái tên đầy đủ là Senuke TNG pro 5.0.4.

công cụ xây dựng liên kết SENUKE

Senuke , 1 cách cụ thể hơn , đó là 1 công cụ xây dựng liên kết đa từng manh mẽ , ra mắt lần đầu vào năm 2008. Nó không có giá mua luôn 1 lần mà chỉ có giá cho thuê hàng tháng , hiện nay là 97$/tháng.Đây được xem là giá đắt nhất trong số các tool backlink automatic hiện nay.Nhưng đi kèm theo đó , các backlink mà tool mang lại cho bạn là rất tốt(theo đánh giá của dân SEO) , không bị xóa backlink thường xuyên như GSA.

Tính năng chính : Niche Research , Account Creation , Premium Social Network , Social Network , Article Directory, Social Bookmarking, RSS Project, Web Profile Project, Forum Profile Project, Press Release, Pinger Project, Indexer Project, Toolbox, Blog Network, PDF, Wiki Project, Google Place, Wait Project.

Vâng , có rất nhiều tính năng nhưng các bạn cứ hiểu nôm na cách thức tool SENUKE hoạt động là nghiên cứu thị trường ngách(Niche Research) -> tạo tài khoản(Account Creation) -> tạo backlink lên rất nhiều các nền tảng web khác nhau như Social Network , Web Profile , PDF , Wiki , Google Place … ->ping và index các backlink(Pinger Project và Indexer Project) . Nó cũng kết hợp với 1 công cụ chỉnh sửa nhỏ (Toolbox) để các bạn dễ tùy biến hơn.

giao diện senuke 5.0.4

Ưu điểm :

 • Crowd Searcher  mô phỏng hàng nghìn người tìm kiếm từ khóa của bạn trên google , tăng số lần click vào URL website bạn từ từ khóa này .Vì vậy điều này sẽ tăng chỉ số xếp hạng của bạn 1 cách dễ dàng hơn.

 •  Không cần trả tiền cho những proxy từ bên ngoài , senuke tích hợp sẵn hàng nghìn proxy để mô phỏng những người thực sự từ khắp nơi trên thế giới .Thực ra SENUKE vẫn chon phép bạn bổ sung thêm nguồn proxy khác từ 1 ứng dụng khác.

 •  Tích hợp liền mạch mạng blog cá nhân hiện tại của bạn và quản lý nó từ bên trong SEnuke.

 • Được xây dựng trong công nghệ nhận dạng ký tự quang học giải quyết được khoảng 50% số lượng captcha mà không cần  động tác thủ công của bạn . Đối với phần còn lại, nó tích hợp với các hệ thống giải quyết captcha khác .

 • Tạo chiến dịch một lần và nó sẽ chạy mãi trên chính các liên kết xây dựng của chính nó đến trang web của bạn cho đến khi bạn chọn dừng (stop).

 • Turbo Wizard cho phép bạn thiết lập các chiến dịch SEO phức tạp trong vòng 30 giây ngay cả khi bạn là một newbie seo

 • Schedule mãnh mẽ : thiết lập nó một lần và bạn có thể đi du lịch . Nó sẽ làm tất cả mọi thứ trên đó! Nếu nó bị treo, nó sẽ tự động trở lại.

 • Hướng dẫn từng bước: Bạn muốn kiểm soát nhiều hơn 30 giây Turbo Wizard cung cấp? Trình hướng dẫn từng bước 15 phút của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

 • Giao diện dễ sử dụng: không giống các đối thủ cạnh tranh khác, Senuke rất dễ hiểu và  dễ sử dụng.

 •  SEO Local : Mô-đun Google Local mới giúp bạn xây dựng trích dẫn cho doanh nghiệp của mình để giúp bạn xếp hạng trang đầu tiên trên Google Local!

 •  Tự động nhận được một liên kết từ bất kỳ trang web trên Internet mà không cần phải viết một dòng mã!

 • Tạo các sơ đồ xây dựng liên kết chính xác mà bạn muốn Senuke thực hiện. Hoặc chọn từ một trong những chiến lược mà tool tích hợp sẵn !

Để SENUKE hoạt động hiệu quả hơn bạn cần kết hợp với tool giải mã captcha tự động như Captcha Sniper :

 

Link download :

Senuke 5.0.4 64 bit http://megaurl.in/senuke64b504

Senuke 5.0.4 32 bit http://megaurl.in/senuke32b504

pass giải nén : worldnnews.net

 

 

Clip hướng dẫn sử dụng cơ bản SENUKE 5.0.4 :

 

8 comments

 1. Link die rồi ad ơi

 2. Link die rồi bạn ơii

 3. sao mình share rồi mà ko mở khóa vậy

Phản hồi của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*