Home / SEO Tool / Captcha / Giải mã captcha tự động(auto captcha) với Captcha Sniper 5.17

Giải mã captcha tự động(auto captcha) với Captcha Sniper 5.17

Nguyên lý hoạt động của các công cụ SEO , Marketing online tự động đều là tạo tài khoản , đăng bài , sau đó submit lên công cụ tìm kiếm của google.Và trong hành trình này , các công cụ này đều gặp rất nhiều captcha cần phải giải quyết.Có 3 cách vượt qua captcha đó .Với vài trăm hay vài nghìn captcha  chúng ta có thể tự ngồi gõ  hay mua captcha từ các nhà cung cấp dịch vụ captcha như de-captcha , deathbycaptcha…

Nhưng với hàng vạn hay hàng triệu captcha , chắc chắn chúng ta phải cần đến phần mềm giải mã(tự gõ) captcha tự động(tool auto captcha).Captcha Sniper ra đời nhằm giải quyết nhu cầu đó của chúng ta.

công cụ giải mã captcha có tên captcha sniper 5.17

Vậy Captcha Sniper có giá bao nhiêu và bao gồm những tính năng , ưu điểm gì ?

Captcha Sniper hiện nay có giá 57$ , phiên bản mới nhất là 5.17.Tính năng và ưu điểm nó như sau :

Tiết kiệm tiền bạc :

Bạn chỉ cần mua 1 lần  duy nhất cho thời gian sử dụng mãi mãi , được update liên tục và miễn phí.

Tiết kiệm thời gian :

Captcha Sniper tương thích với tất cả các phiên bản window , có dung lượng cài đặt thấp.Nó không chạy trên môi trường máy chủ nên bạn luôn có thể truy cập 24/7.Thời gian giải quyết mỗi mã captcha mà nó gặp phải là rất nhanh , gần như ngay lập tức.

Rất dễ sử dụng :

Bật Captcha Sniper  lên, sau đó mở công cụ marketing online  và liên kết chúng lại với nhau. Chẳng hạn như bạn vào phần Setting(captcha) của Senuke chọn liên kết với captcha sniper để giải mã captcha.

Số lượng captcha phong phú :

Captcha Sniper giải quyết được hàng ngàn các captcha khác nhau cho các nền tảng phổ biến. Danh sách captcha được bổ sung và cập nhật thường xuyên.

Ngoài ra bạn có thể thêm nhiều loại captcha của chính bạn.Đơn giản chỉ cần cung cấp URL hoặc tải lên một số mẫu … và với một vài cú nhấp chuột bạn có thể dễ dàng xây dựng và tối ưu hóa một thuật toán cho Captcha Sniper để giải quyết chúng nhanh chóng và chính xác.

Tương thích cao(API đơn giản):

Captcha Sniper tương thích hấu hết với các phần mềm marketing online và SEO tự động phổ biến hiện nay như : GSA Search Engine Ranker , SenukeXCr , Scrapebox , iMacros , No Hands Seo , Ultimate Demon, Article Marketing Robot, Sick Submitter…

Captcha Sniper chặn các cuộc gọi được thực hiện bởi hầu hết các dịch vụ giải quyết captcha phổ biến bao gồm De-captcha, Deathby Captcha, ImageTyperz, AntiCaptcha và Bypass Captcha , giải quyết chúng và trả về câu trả lời văn bản cho phần mềm gọi.

**Link downloadCaptcha Sniper 5.17 full cờ-rắc. (130Mb)

**Pass giải nén : vui lòng liên hệ :

 Facebook :   facebook.com/moving.forward.33 

 Skype :         live:luoidaokhatmau

 

 

6 comments

  1. vt-bharadwaj crunchbase

    I wen over thіs site and I think yoᥙ have a lot of
    fantastic info, saveɗ tо fav (:.

  2. link fb không còn nữa ad ơi. Cho em xin pass qua email nhé. Em cảm ơn nhiều

  3. cái này sao không giải lén luôn đi nhỉ

  4. Tôi không biết mật khẩu và sau đó giúp cảm ơn bạn

Phản hồi của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*