Home / SEO Tool / Content / PLAGIARISM CHECKER X Công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung(duplicate content checker)

PLAGIARISM CHECKER X Công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung(duplicate content checker)

Nội dung(cùng với backlink) là 2 yếu tố quan trọng nhất quyết định thứ hạng và sự phát triển của 1 website . Nội dung có hay , bổ ích  cung cấp nhiều giá trị cho người dùng thì website mới có thể có nhiều nguồn truy cập tự nhiên mà không cần quá nhiều công sức.

Những bài viết hay chắc chắn sẽ có nhiều nguồn sao chép copy. Nhưng những bài viết sao chép quá nhiều không những không mang lại nhiều giá trị cho website của bạn mà còn có nguy cơ bị google phạt.

Hiện nay , rất nhiều doanh nghiệp , tổ chức , cá nhân làm website nhưng do họ không có những kiến thức SEO cơ bản cũng như ko biết viết thế nào để bài viết chuẩn SEO nên họ phải thuê người viết nội dung(content) cho website họ . Và trăn trở của họ là liệu bài viết mà mình bỏ tiền ra để thuê người viết liệu có đáng đồng tiền bát gạo ko ? hay chỉ là đi copy , lụm nhặt mỗi nơi 1 ít .

1 công cụ rất hay sẽ giúp họ kiểm tra trùng lặp nội dung(duplicate content checker) . Đó là PLAGIARISM CHECKER X .

Thưc ra công cụ này chỉ hoạt động tốt nhất với 7 ngôn ngữ chính là tiếng ANH ,PHÁP , Ý , ĐỨC , HÀ LAN , TÂY BAN NHA , BỔ ĐÀO NHA.Nhưng bạn vẫn có thể dùng nó để so sánh 2 hay nhiều bài viết, tài liệu tiếng việt xem có bao nhiêu % tỉ lệ trùng lặp nội dung trong đó.công cụ kiểm tra trùng lặp nôi dung plagiarism checker x

Plagiarism Checker X gồm 3 phần chính với chức năng như sau :

Online Plagiarism : check online đối chiếu với tất cả các tài liệu , bài viết trên mạng.

Side by Side Comparison : đối chiếu 2 đoạn văn bản với nhau rồi đưa ra kết quả có bao nhiêu % là nôi dung trùng lặp , bao nhiêu % là unique(độc nhất)

Bulk Search : so sánh 1 văn bản với nhiều văn bản khác.

Các bạn vui lòng liên hệ mình để nhận tool :

Facebook : facebook.com/moving.foward.33

Skype : live:luoidaokhatmau

Phản hồi của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*