Home / SEO Tool / Keyword / Kiểm tra thứ hạng từ khóa với RANKAWARE EXPERT 1.5.3

Kiểm tra thứ hạng từ khóa với RANKAWARE EXPERT 1.5.3

Cách đây vài tháng mình có chia sẻ cho anh em 1 công cụ phân tích , gợi tý từ khóa .Đó là Long Tail Pro phiên bản 3.19 . Hôm nay mình sẻ gửi đến anh em 1 công cụ cũng liên quan đến từ khóa nhưng chức năng của nó là check(kiểm tra) thứ hạng từ khóa.Tên của em nó là RANKAWARE EXPERT 5.1.3

công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa

Nhìn qua giao diện đơn giản như vậy anh em cũng biết là nó khá là dễ sài . Chúng ta chỉ việc nhập tên Website và nhập Keywords để tool nó phân tích , lấy dữ liệu xếp hạng cho chúng ta.Tool cũng hỗ trợ chúng ta cập nhật vị trí từ khóa theo lịch schedule(giờ , ngày , tháng).Cũng nhắc luôn anh em là công cụ này không tự liệt kê ra từ khóa tự nhiên(organic keyword) như ahrefs đâu nhé . 

Rankaware Expert hỗ trợ chúng ta qua 3 bộ máy tìm kiếm là Google , Bing và Yahoo nhưng mình thấy chỉ có Google và Yahoo là hỗ trợ cụ thể local việt nam chúng ta với 2 URL là google.com.vn và vn.search.yahoo.com , còn Bing thì ko có url search nào có đuôi vn . Thực ra để kết quả chính xác nhất chúng ta vẫn cần dùng proxy cho từng khu vực cụ thể .

Bản Rankaware Expert 1.5.3 mà mình chia sẻ cho anh em ở bài viết này là bản full với key bản quyền còn thời hạn sử dụng 263 ngày nữa.

Link download :

http://megaurl.in/RAE153

pass giải nén : worldnnews.net

Ngoài ra anh em có thể dùng thêm 1 tool từ khóa khác . Đó là Keyword Researcher Pro qua bài viết sau của mình :

 

2 comments

  1. Check có chuẩn không anh em? so với webmaster tools thì thế nào?

Phản hồi của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*