Home / SEO Tool / Plugin Wordpress / Tối ưu seo onpage tốt nhất với Yoast SEO Premium 6.2

Tối ưu seo onpage tốt nhất với Yoast SEO Premium 6.2

Các bạn sử dụng website sử dụng mã nguồn mở wordpress chắc không còn lạ gì với plugin Yoast SEO ?  Đây chính là plugin wordpress hỗ trợ SEO onpage tốt nhất , phổ biến nhất thế giới hiện nay. Nó có 2 bản free và bản mất phí premium .Bản free bạn chỉ có thể seo 1 từ khóa , còn bản YOAST SEO PREMIUM hỗ trợ bạn seo 1 lúc 5 từ khóa và có thêm 1 số tính năng khác nữa.

plugin seo wordpress yoast seo premium 6.2

Sau đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn YOAST SEO PREMIUM 6.2 và cũng sẽ nói qua để các bạn biết được những tính mà bản premium 6.2 này mang lại :

1.Seo 1 lúc 5 từ khóa

Đây chính là sự khác biệt lớn nhất giữa bản free và premium.Tất nhiên việc bạn chèn 1 đống từ khóa vào phần mô tả Meta Description chỉ gồm vài chục từ hay phần tiêu đề Title chỉ gồm vài từ là điều không hợp lý chút nào .Nhưng ko sao , bạn cứ add cho đủ 5 từ khóa vào , ít nhất 2 hoặc 3 từ khóa có mặt trong phần mô tả ,và trạng thái seo của tất cả các từ khóa ấy hiện lên màu cam OK(màu xanh thì quá tốt) là chấp nhận được.

2.Tự động redirect link cũ sang link mới

Khi bạn thay đổi thay đổi URL đường dẫn bài viết plugin này sẽ tự động redirect link từ cũ sang mới cho bạn , khắc phục lỗi 404 và tránh không làm mất thứ hạng từ khóa.

3.Chèn liên kết nội bộ internal linking

Để chèn liên kết nội bộ , bạn phải mở websie mình lên và copy url dán vào đây nhưng với plugin Seo by Yoast premium bạn sẽ được gợi ý 1 đống link ở góc dưới bên phải bài post mình đang viết , muốn chọn thì stick vào ô copy. Qúa tiện dụng phải ko nào.

4.Social Previews- chỉnh sửa giao diện đăng lên mạng xã hội facebook twitter…

Mỗi link bài viết bạn đăng lên mang xã hội như facebook , twitter sẽ gồm có 2 phần là hình ảnh đại diện bài viết và phần mô tả bên dưới hình ảnh đó . Seo Yoast premium sẽ cho phép bạn tùy chỉnh , tối ưu phần này.

Link download : liên hệ mình để nhận miễn phí

Lưu ý :

*sau khi down về, các bạn giải nén , deactive phiên bản Yoast Seo cũ(nếu các bạn xóa thì khi cài đặt YOAST SEO mới bạn sẽ phải cài đặt lại từ đầu)  , sau đó install Yoast SEO Premium 6.2 , nó sẽ nhập luôn dữ liệu mà bạn đã cài đặt ở phiên bản cũ.

*nếu bạn muốn install thành công 1 plugin wordpress nào đó(upload lên từ máy tính mình) thì plugin đó phải là file nén .ZIP và folder mà bạn nén đó phải chứa trực tiếp các file gốc của plugin đó nhé , tránh trường hợp folder chồng lên folder rồi sau đó bạn nén thành file .ZIP thì cũng không cài đặt thành công được plugin đó nhé . Còn trường hợp gặp lỗi max file upload 2MB nghĩa là hệ thống server trang web bạn chỉ cho phép cài đặt những plugin không quá 2 MB mà cái plugin yoast seo premium 6.2 này tới hơn 4MB thì bạn gõ tìm kiếm google là sẽ có ngay cách khắc phục rất dễ dàng , sau đó bạn đóng website mình lại rồi vào lại phần cài đặt plugin là cài đặt thành công thôi. 

 

Phản hồi của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*