Home / SEO Tool / Seo tổng thể với bộ công cụ Seo PowerSuite

Seo tổng thể với bộ công cụ Seo PowerSuite

Hôm nay mình xin phép gửi đến anh em 1 bộ công cụ seo tổng thể được rất nhiều seo-er trên khắp thế giới biết đến và sử dụng . Đó là SEO PowerSuite . Đây là 1 bộ công cụ gần như là làm được các quy trình của việc seo tổng thể 1 wesbite.

công cụ seo tổng thể seo powersuite

Mình cũng nhắc luôn các quy trình của seo tổng thể cho các bạn mới chưa biết seo tổng thể là gì ? Nó bao gồm các công đoạn như sau : nghiên cứu từ khóa cần seo ; phân tích nghiên cứu đối thủ cạnh tranh ;tối ưu hóa website của mình(cấu trúc ,giao diện ,nội dung ,tốc độ);xây dựng liên kết(backlink) mạnh mẽ ,bền vững ; quảng bá website.

**Quay trở lại với bộ công cụ seo tổng thể SEO PowerSuite.Em nó ôm trong mình 5 tool nhỏ : Buzz Bundle ; Link Assistant ; Rank Tracker ; Seo Spy Glass ; Website Auditor với các chức năng như sau :

+Buzz Bundle : quản lý mạng xã hội

+LinkAssistant : tìm kiếm thông tin website theo từ khóa bạn đưa ra

+Rank Trackerkiểm tra thứ hạng từ khoá, theo dõi thứ hạng từ khoá theo thời gian  cực kỳ nhanh chóng, chính xác.

+Seo Spy Glass : tìm kiếm , báo cáo , phân tích nguồn backlink website của mình cũng như đối thủ một cách nhanh chóng , chính xác .Tuy nhiên mức độ cập nhật nguồn backlink mới thì không bằng Ahrefs.

+Website Auditor : phân tích , kiểm tra(audit) tất cả các yếu tố kỹ thuật của 1 webiste như index , craw , redirect(3xx) , duplicate ,  alt ảnh , outbound link …Nhờ đó bạn có thể khắc phục kịp thời những lỗi kỹ thuật mà websute mình mắc phải.

**Link download : SEO PowerSuite phiên bản Portable (710 Mb) đã được crack và cài đặt sẵn

http://megaurl.in/SPSuite

pass giải nén : worldnnews.net

 

 

Phản hồi của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*