Home / SEO Tool / YOUTUBE / tool seo video youtube tự động Tube Ranking Software 2.5 pro

tool seo video youtube tự động Tube Ranking Software 2.5 pro

Tube Ranking Software là 1 phần mềm hỗ trợ seo video youtube rất hữu dụng dành cho các bạn đang tham gia kiếm tiền từ việc upload các video lên youtube.

Tất nhiên việc 1 video có phát triển bền vững hay không ? có đạt được lượt xem khủng hay ko ? nó phải dựa phần lớn vào chất lượng nội dung , hình ảnh , video của âm thanh của nó ; Tube Ranking Software chỉ đơn giản đưa ra cho bạn các công đoạn mà bạn phải thực hiện và nó sẽ đánh giá mực độ thực hiện thành công của các công đoạn qua tị lệ % . Khi các công đoạn được hoàn thành 100% thì có lẽ video của bạn đã lên top rồi , hay chí ít là trong 10 vị trí đầu tiên.Hơn thế nữa , phần mềm này còn giúp ping lên các công cụ tìm kiếm và tạo 1 số backlink cho video của bạn.

Để seo 1 video lên top của youtube hay công cụ tìm kiếm google không phải là chuyện đơn giản , nó cũng tương tự như bạn seo 1 trang web. Nó cũng bao gồm seo on-page và seo off-page . Để seo onpage video youtube bạn cần phải biết tìm kiếm và phân tích từ khóa cần seo ; giai đoạn này cực kỳ quan trọng vì ngoài tìm kiếm lượt view từ youtube bạn còn có thể kiếm được 1 lượng view khủng từ google nữa cơ đấy, đơn giản vì youtube thuộc sở hữu của google.Ngoài ra ở phần seo onpage bạn cần phải tối ưu phần mô tả và cả phần tag nữa.

Không dài dòng nữa chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu nội dung chính của Tube Ranking Software :

Nhìn qua giao diện Tube Ranking Software chúng ta thấy nó gồm các mục chính : SummaryPingBacklinksSocialRatingExtrasToDo(SEO) , đây cũng là những việc cần phải làm để seo 1 video youtube chuyên nghiệp.

Summary :

+ Keyword : điền từ khóa bạn muốn SEO

+ Title : điền tiêu đề video hiện tại của bạn

+ Ô dưới phần title , bạn nhấn GENERATE để tạo những từ khóa và các dòng chữ liên quan, và bạn copy hết dòng này thêm vào cuối mô tả trên Youtube

+ Trong ô tag , bạn nhấn GENERATE TAGS để tạo tag, copy hết dòng này vào mục Tag trong video của bạn trên youtube

Ping :

+ Nhấn PING NOW, video Youtube của bạn sẽ được Ping đến 69 nơi khác nhau.

Backlink :

+ Embeds : bạn có thể điền lên tới 100 email  (điền theo cú pháp EMAIL,WEBISTE), tạo cho đa dạng backlink, điền lại keyword và url video của bạn, Điền email và password của gmail rồi nhấn START cho nó chạy xíu là xong, tinh năng này mới được tích hợp ở phiên bản 2.5 pro .

+ PR backlink : mục này nó gợi ý bạn các dịch vụ backlink tốt cho Youtube . Nếu bạn tự làm được các dạng backlink này thì tốt quá. Nếu bạn tự đặt hoặc tự làm dạng backlink đó rồi thì nhấn YES, và điền số lượng đối với OneHoursBacklink hoặc đường link dẫn tới đơn hàng trên Fiverr đôi với wiki, gov, và education backlink

+ Bookmarking : Đây là dạng backlink rất quan trọng trong SEO. Bạn làm 5 loại backlink như phần mềm hướng dẫn. Backlink dạng này chỉ là lập tài khoản trên các trang nó đưa ra, xong post URL youtube và mô tả lên tài khoản của mình là xong. Làm được loại backlink nào thì bạn nhấn ” Yes “.

Social :

+ FB backlink : nhấn START, nó sẽ tìm cho bạn những bài viết, video của từ khóa liên quan có chức năng comment bằng  FACEBOOK, và bạn chỉ việc theo những đường link đó để vào comment URL của bạn để tạo backlink

+ Google plus : Tương tự FB Backlink , bạn nhấn START, nó sẽ tìm những bài viết có từ khóa liên quan có chức năng comment bằng GOOGLE plus, bạn vào link commnet URL kèm mô tả vào để tạo backlink về video của bạn.

+ Retweets : Ở đây nó cũng giới thiệu cho bạn 1 số dịch vụ Retweet twitter, nếu bạn tự làm được thì càng tốt, ko thì thôi, bạn làm được (hoặc đặt được dịch vụ nào) thì nhấn yes. không thì bỏ qua.

Ratings :

Đây là số lượng ratings đang hiện có ở video của bạn, bạn điền chính xác vào. còn bên dưới là các dịch vụ nó recommend.

Extras :

+ Playlists : cái này mình không biết , bạn nào biết thì góp ý thêm nhé.

+ Linkwheels : phần này gợi ý bạn chèn liên kết nội bộ , liên kết các video khác nhau trên cùng 1 tài khoản youtube của bạn.

 To do :

Đây là phần tổng hợp các việc bạn đã làm từ 1-6, bạn sẽ khai báo và nó sẽ đánh giá SEO Video của bạn

Onsite SEO : phần mềm hỏi bạn có sử dụng từ khóa ở tiêu đề không , có sử dụng từ khóa ở mô tả không , có từ khóa ở phần TAGS không , có bao nhiêu comment, có chú thích trong Video không ?…

Offsite SEO : Điền số lượng backlink mà các bước 1-6 đã thực hiện

Cuối cùng nhấn SAVE và quay trở lại phần SUMMARY sẽ là nơi bạn thấy mức độ SEO của Video của bạn là bao nhiêu % , con số này càng cao thì video của bạn càng có khả năng lên Top càng cao.

** Link download và cài đặt Tube Ranking Software 2.5 pro tại đây

Lưu ý : phần mềm đã được cài đặt sẵn . Các bạn chỉ việc download về và giải nén winrar là có thể sử dụng.Trong phần giải nén có 1 số video hướng dẫn sử dụng.

Phản hồi của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*