Home / Thủ Thuật / PC / Diệt virus tốt nhất với AVG internet security 2018

Diệt virus tốt nhất với AVG internet security 2018

Nhắc đến phần mềm diệt virus , chắc ở việt nam mình hầu hết  các bạn đều nghỉ đến kaspersky hay bkav nhưng các phiên bản kaspersky và bkav pro đều mất phí trong khi bản bkav free thì lại rất tệ , lại còn cài soft tùm lum vô máy tính mình nữa .

Qua bài viết này mình xin giới thiệu đến mọi người phần mềm AVG internet security 2018 , thực ra thì đã là phiên bản internet security( ngoài diệt virus bình thường , nó còn bảo vệ đầy đủ máy tính các bạn trong quá trình truy cập internet) hãng nào cũng phải trả phí nhưng mình nhận thấy quá trình cờ rắc( chèn key) rất dễ và sử dụng trong 1 thời gian dài mà ko bị báo lỗi hay block key gì hết , vả lại nếu có lỗi thì các bạn có thể cài đặt lại với chính key cũ của mình .

Cài đặt như sau :

Tải AVG Internet Security 2018 ở đây .

 AVG Internet Security 2018 : key . Pass giải nén : worldnnews.net 

Lưu ý:  nếu trong máy các bạn còn các phiên bản cũ AVG 2016 2017 gì đấy thì phải xóa sạch sẽ nó đi bằng các phần mềm chuyên dụng như Your Uninstaller hay Revo Uninstaller.

hình 1 : ko chọn Continue mà chọn Custom installation

 

hình 2 : ko chọn Skip for now mà chọn Enter license number . Sau đó 1 ô trống hiện lên các bạn điền 1 trong những key trên vào là xong .

Bài viết khác :

Phản hồi của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*