Home / Thủ Thuật / WEB / Tăng rank alexa nhanh chóng , hiệu quả , bền vững

Tăng rank alexa nhanh chóng , hiệu quả , bền vững

Rank alexa là 1 chỉ số xếp hạng của Alexa( 1 công ty con của AMAZON chuyên về thống kê dữ liệu truy cập web) và đến thời điểm hiện tại chỉ số Rank của Alexa vẫn còn rất quan trọng , cũng như là thước đo tiêu chí để các NETWORK quảng cáo có cho phép website của mình tham gia vào mạng lưới quảng cáo của họ để kiếm tiền hay ko ?

Bản thân mình , người viết bài này trước đây cũng chiến rất nhiều NETWORK CPM. Ví dụ như MELLOWADS , 1 network CPM trả tiền cho các publisher của họ bằng bitcoin , trước đây khi mình tham gia mạng quảng cáo này , họ chỉ yêu cầu website tham gia có mức rank alexa là dưới 1tr và lúc đó mình dễ dàng tham gia được network Mellowads và kiếm được rất nhiều tiền .

Nhưng hiện tại họ yêu cầu mức rank tham gia là dưới 100.000 ALEXA RANK , 1 điều kiện cực khó không chỉ đối với các website mới thành lập được ít tháng mà còn đối với cả những website lâu năm .Nhưng không sao , vẫn còn rất nhiều mạng quảng cáo khác cho chúng ta tham gia với yêu cầu RANK ALEXA khá dễ , chỉ khoảng rank 1 tr , 2 tr.

Vậy làm thế nào để chúng ta tăng rank alexa ? hãy từ từ , mình cũng xin nhắc để các bạn phòng tránh trường hợp này : trước đây có 1 số nhà làm SEO họ đã bịp bợm khách hàng bằng cách đưa ra 1 mức giá khá cao cho mức rank alexa cao nhưng thực ra chúng ta không đáng phải bỏ ra số tiền nhiều như vậy ,thậm chí không muốn nói là rất ít. Qua bài viết này mình xin giới thiệu với anh em 1 phương pháp rất hiệu quả , đỡ tốn công sức cũng như tiền bạc . Đó là treo phần mềm Traffic4seo trên VPS .

Cũng xin giới thiệu sơ qua cho anh em ai chưa biết Traffic4seo là gì ? VPS là gì? Traffic4seo là 1 ứng dụng trao đổi tăng traffic cho website rất hiệu quả .Còn VPS cứ hiểu nôm na là 1 máy tính ảo có nhiều cấu hình khác nhau và có mạng internet rất mạnh , khi ta đóng vps thì các phần mềm đang chạy trên tool vẫn cứ chạy.

Traffic4seo các bạn có thể download miễn phí ở đây .

VPS các bạn có thể thuê từ rất nhiều nguồn với giá chỉ 100.000 vnđ cho cấu hình 1core/1gbram . Các bạn có thể liên hệ mình tại đây để mình giới thiệu cho các bạn nguồn thuê VPS đáng tin cậy.

VPS có hình dạng như bên dưới và sau khi thuê , họ sẽ cấp cho bạn 1 IP/1username và 1 password để đăng nhập vào VPS.

Sau khi đăng nhập và cài đặt tool Traffic4seo , chúng ta sẽ có được như thế này với các phần chính là Manager , Addon và Upgrate.

Nếu ai chưa đăng ký tài khoản miễn phí trên traffic4seo ở phần Login/SIGNUP , đăng ký bằng mail , xác nhận mail là xong hoặc đăng ký theo link giới thiệu của mình : http://www.traffic4seo.com/?ref=23831

Vào phần Manager để thiết lập link website mình cần tăng traffic.

Sau khi thiết lập link ở phần Manager xong , các bạn vào phần Addon để chạy tool là xong. Sau khi tool chạy đóng VPS lại và đi chơi . Cứ thế tool sẽ chạy mãi cho đến khi nào mình muốn Stop Views thì thôi.

Các bạn cũng có thế Upgrade tài khoản miễn phí của mình lên thành PREMIUM với chỉ 100.000 VNĐ/ tháng với rất nhiều ưu đãi như : tăng traffic ,  tăng rank riêng ở 1 quốc gia cụ thể nào đó chẳng hạn như Mỹ , Nhật , Đức…

-Nếu chỉ tăng mỗi cái Rank Alexa mà không tăng thứ hạng từ khóa và giá trị của domain thương hiệu website mình thì có lẽ các bạn cũng không có nhiều người muốn sử dụng traffic4seo , mình sẽ lấy 1 ví dụ cụ thể cho anh em thấy hiệu quả của traffic4seo tuyệt vời đến mức nào :

Cách đây chừng hơn 1 năm mình có mua ở GODADDY 1 webiste là dota2tournament.com( cả domain và host chỉ mất hơn 200k VNĐ) chuyên chia sẻ các video clip về dota 2 từ 1 kênh youtube dota 2 cũng do mình tạo  ra và mình đã nhờ 1 người em có rất nhiều VPS treo traffic4seo để úp rank ALEXA site dota2tournamnent.com lên mức 200.000 rank global để chiến network cpm MELLOWADS . Và chỉ sau 1 tháng , cậu ấy đã giúp mình đạt được mức rank ấy.

Lúc ấy mình chỉ tạo ra site này để ăn tiền treo quảng cáo từ tool bot traffic nên khi domain này hết hạn và mình cùng chẳng còn ăn được tiền từ MELLOWADS nữa thì mình không gia hạn.Đến hôm qua khi mình check AHREFS cái dota2tournament.com này thì mình thấy nó vẫn còn hơn 100 organic keyworks và thật đáng ngạc nhiên là có 1 thím nào đó đã mua tên miền này lúc nó hết hạn ở GODADDY và rao bán với giá hơn 2000 USD.

Vấn đề mà mình muốn nói với các bạn là mình không hề biết 1 tý gì về SEO lúc tạo ra cái dota2tournament.com này nên đương nhiên chả seo 1 tý gì cái tên miền này , chỉ cài mỗi SEO by YOAST và làm sao để status nó chuyển sang màu cam(ok) hoặc xanh(good) thì nghĩ là được rồi , các bạn có thể check ahrefs và giá của domain này để xem mình nói có đúng ko !

 

Phản hồi của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*