Home / Tin Tức / Iphone / 3 mẹo tiết kiệm pin trên iPhone X

3 mẹo tiết kiệm pin trên iPhone X

Về vấn đề này , bọn báo việt nam mình cũng viết nhiều và chính xác là nó dịch từ 1 bài viết từ trang phonearena của nước ngoài  , có thằng còn ghi là theo phonearena , có thằng còn chẳng thèm ghi nguồn. Do dịch hầu như nguyên văn nên bài viết dài , lằng nhằng và hơi phí thời gian chút đỉnh cho ai  đã đọc qua nó . Mình viết bài này để tóm gọn lại vấn đềnày cho anh em biết và sử dụng để tiết kiệm pin iPhone X của mình được hiệu quả hơn :

1.Thay đổi hình nền WALLPAPER sang màu đen , nhờ ưu điểm màn hình OLED trên iPhone X , máy sẽ tiết kiệm pin hơn là để hình nền sáng .Để thực hiện đổi hình nền đen chỉ cần vào Settings > Wallpaper > Choose a New Wallpaper. Chọn Stills hình nền màu đen cho iPhone X.

2.Một số ứng dụng khi mở có thể thay đổi độ sáng , màu sắc giao diện của màn hình và chế độ night mode . Ví dụ: Twitter có chế độ Night mode được tích hợp sẵn, có trong mục setting(cài đặt). Ngoài ra, Amazon KindleApple iBooks có thể hiển thị văn bản màu trắng trên nền đen thay vì phương pháp tiếp cận đen trắng truềyn thống. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng một ứng dụng nào đó, hãy kiểm tra xem nó có tính năng như Night mode để tiết kiệm pin hay không.

chế độ night mode trên TWITTER

3.Mở chế độ Smart Invert : vào Settings > Accessibility > Display Accommodations.

 

Phản hồi của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*