Home / Tin Tức / Iphone / Iphone 6s pin mới vs. pin cũ , kết quả như thế nào ?

Iphone 6s pin mới vs. pin cũ , kết quả như thế nào ?

Trở lại với iOS 10.2.1 , Apple đã bí mật thêm tính năng quản lý pin gây tranh cãi.Nó đã được thực hiện để cố tình làm chậm iPhone của bạn trong trường hợp nó đã có một viên pin cũ, ngăn chặn việc tắt máy đột ngột trong quá trình sử dụng.Mọi thứ thực sự là rất tệ với những con chip trước đời iphone 6s như iphone 5/5s/6 thường .

Tuy nhiên, tính năng này không được công bố công khai, và rất nhiều người dùng không hài lòng khi họ phát hiện ra sự tồn tại của nó vào tháng 12 năm ngoái.

Tùy chọn để tắt tính năng này sẽ xuất hiện khi bản cập nhật iOS 11.3 được phát hành trong thời gian tới .Và trong khi chờ đợi,  Youtuber Bennett Sorbo đã quay lại video 1 bài test cho chúng ta biết chính xác Apple sẽ làm chậm lại bao nhiêu iPhone của mình :

Thử nghiệm bao gồm 1 chiếc iphone 6s có pin cũ và 1 chiếc 6s có pin mới.Chiếc mới ở bên phải , chiếc cũ ở bên trái.Trải qua hàng loạt nhiệm vụ. Các tác vụ bao gồm duyệt web, xem video trên YouTube và nhập vào một loạt ứng dụng, kết thúc bằng bài kiểm tra GeekBench. Có thể bạn đoán được kết quả của mình – iPhone pin mới nhanh hơn sau khi nhận  kết thúc bài kiểm tra trong 4:33 phút – cải tiến 62 giây so với iphone có  pin cũ (5:35 phút). Các bài kiểm tra GeekBench sau đây cũng cho thấy sự khác biệt về điểm số CPU:

kết quả so sanh iphone 6s pin mới vs pin cũ

Như bạn thấy, sự khác biệt giữa việc có iPhone với một chiếc mới và một chiếc  sở hữu pin cũ là khá đáng kể. May mắn thay, Apple đã giảm 50% chi phí thay thế pin mới cho thế hế iphone 6/6plus/6s/6s plus.Bạn có thể thay thế tại bất kỳ cửa hàng ủy quyền nào của Apple.

Tin liên quan :

Phản hồi của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*