Home / Tin Tức / Iphone / iphone 8/8plus kết hợp iphone X vẫn không qua được iphone 6 / 6plus

iphone 8/8plus kết hợp iphone X vẫn không qua được iphone 6 / 6plus

Theo thống kê do hãng nghiên cứu Consumer Intelligence Research Partners(CIRP) đưa ra(hình trên) , trong tháng đầ u tiên sau khi ra mắt thế hệ iphone mới của Apple thường chiếm tỉ lệ rất cao doanh thu của họ so với các mẫu iphone cũ .

Chúng ta có thể thấy rõ : năm 2014 , iphone 6 /6 plus chiếm tới 91% ; năm 2015 , iphone 6s /6s plus chiếm 71% ; năm 2016 , iphone 7 /7 plus chiếm 73% ; trong khi năm nay 2017 , iphone 8/8 plus kết hợp với siêu phẩm iphone X chỉ còn chiếm 69% .

Trên thực tế, không khó để giải thích sự sụt giảm trên ; iphone 8 /8 plus ngoại trừ phần cứng được nâng cấp thì thiết kế và ngoại hình không khác gì iphone 7/7plus , còn iphone X thì sao? 1 siêu phẩm vượt trội hoàn toàn so với tất cả các thế hệ iphone khác nhưng giá lại quá cao.

Mặt khác , Trung Quốc là thị trường số 1 của Apple(chiếm 1/5 tổng doanh thu) và sự tăng trưởng đầy hứa hẹn đến từ doanh số bán iphone X ở thị trường này cũng có thể giúp Apple vượt qua doanh số trung bình 700 usd / iphone lần đầu tiên trong quý này.

Tuy nhiên, trước khi Apple lên sân khấu tại cuộc họp báo kết quả hàng quý của mình, và thông báo chính xác số lượng iPhone bán ra, trò chơi dự đoán vẫn sẽ tiếp tục.

Phản hồi của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*