Home / Tin Tức / Iphone / iPhone : Vô hiệu hóa Power Management để ngăn điều tiết CPU

iPhone : Vô hiệu hóa Power Management để ngăn điều tiết CPU

 Trong khoảng thời gian 1 , 2 tháng trước ; người sử dụng iPhone của Apple tỏ ra ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng bản cập nhật iOS 11 cho phép Apple điều tiết CPU trên iphone 5s , và các phiên bản iPhone 6. Điều này đã được thực hiện dưới cái tên ” Power Management ” .

Bởi vì nhiều mẫu iphone cũ sử dụng pin cũ hơn , một số tác vụ nặng nhọc có nguy cơ đóng cửa các đơn vị iPhone cụ thể này. Trong khi hành động khắc phục sự cố bộ vi xử lý gây phiền hà cho một số người dùng, đa số cảm thấy thất vọng hơn khi họ nhận nhận được tin đây là hành động cố ý  từ Apple. Trong nỗ lực lấy lại sự tin tưởng từ người dùng, Apple đã giảm 50 USD giá  thay thế pin mới, mà bây giờ chi phí thay pin mới chỉ còn là 29 USD .

Giám đốc điều hành Tim Cook của Apple cho biết, Apple sẽ sớm cho phép người dùng giám sát sức khỏe pin trên thiết bị của họ. Ngoài ra, Apple sẽ cung cấp cho người dùng tùy chỉnh vô hiệu hóa Power Management để ngăn quá trình điều tiết CPU. Nhưng những chiếc iphone của họ sẽ có nguy cơ tắt máy (shut down) cao khi máy hoạt động nhanh với công suất CPU ở mức tối đa.

Cook, xuất hiện trên ABC News, cũng cho biết, Apple sẽ tạo ra 20.000 việc làm mới trong 5 năm tới và đầu tư 350 tỷ USD vào nền kinh tế Mỹ. Ngoài ra, ông nói  rằng theo luật thuế mới, Apple sẽ phải trả một khoản thuế trị giá 38 tỷ USD một lần. Nhân viên cũng sẽ  được  tặng 1 ít cổ phiếu Apple tương đương với 2.500 USD , qua đó tất cả các nhân viên của Apple sẽ trở thành cổ đông trong công ty.

“Chúng tôi tin tưởng sâu sắc vào sức mạnh của sự khéo léo của nước Mỹ và chúng tôi đang tập trung đầu tư vào những lĩnh vực mà chúng tôi có thể có tác động trực tiếp đến việc tạo ra việc làm và chuẩn bị công việc. Chúng tôi có một ý thức sâu sắc về trách nhiệm trả ơn cho đất nước và những người giúp chúng tôi thành công ” TIM COOK , CEO APPLE nhấn mạnh.

                                                                                                                                                                           (Theo ABC News)

Phản hồi của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*