Home / Tin Tức / Iphone / Thế hệ iphone 2018 sẽ có màn hình 6.5 inch

Thế hệ iphone 2018 sẽ có màn hình 6.5 inch

 

Nếu bạn đang sử dụng Iphone X và hy vọng rằng trong thế hệ iphone 2018 kế tiếp , các mẫu  mới sẽ ko còn phần rãnh cắt màu đen (còn gọi là Notch) phía trên màn hình ( phần tai thỏ) thì bạn sẽ không khỏi thất vọng .

Theo báo cáo của công ty Nomura của Nhật , cả 3 model iphone 2018 sẽ đều có Notch . Điều thú vị là sẽ vẫn có 1 chiếc sử dụng màn hình LCD truyền thống trong khi 2 chiếc còn lại là màn hình OLED .

Chiếc Iphone 2018 sử dụng màn hình LCD của Apple sẽ được trang bị Face ID , và sẽ có giá dao động từ 650 USD đến 900 USD .Nó sẽ chỉ có 1 camera đơn ở mặt sau thay vì camera kép như trên iphone 7/8/X , và cũng ko có Force Touch(Force Touch là một công nghệ tân tiến dành cho màn hình cảm ứng. Nhưng thiết bị được tích hợp công nghệ này sẽ có thể nhận diện lực tác động hay thời gian nhấn, giữ trên màn hình cảm ứng của người dùng).

Trong số 2 chiếc Iphone 2018 sử dụng màn hình OLED , sẽ có 1 chiếc màn hình 5,8 inch và được xem là bản tiếp theo của Iphone X , chiếc còn lại sẽ có màn hình lớn 6,5 inch đi kèm với hỗ trợ 2 sim .

Cũng theo báo cáo từ Nomura , mẫu Iphone 2018 giá rẻ sẽ được sản xuất bởi Pegatron(1 nhà máy gia công thiết bị điện tử ở Trung Quốc) và cả Wriston(1 nhà máy gia công thiết bị điện tử ở Ấn Độ) , các mẫu đắt tiền hơn sẽ đưọc gia công lắp ráp bởi FOXCONN , nhà máy duy nhất hiện đang sản xuất Iphone X .

Phản hồi của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*