Home / Tin Tức / LG / LG G7 và các flagship tiếp theo của hãng sẽ không dùng màn hình OLED

LG G7 và các flagship tiếp theo của hãng sẽ không dùng màn hình OLED

Sẽ không có màn hình OLED cho LG G7 hay bất cứ cái tên nào khác của hãng trong thời gian tới.Mặc dù màn hình OLED mỏng hơn , đẹp và sáng hơn cũng như tiêu tốn năng lượng hơn ; nhưng chúng có giá thành đắt gấp 3 , 4 lần màn hình LCD truyền thống.

flagship lg g7 2018

Các nhà phân tích cho biết LG G7 có thể chỉ sử dụng màn hình LCD để cắt giảm chi phí vì doanh số từ bộ phận di động của hãng giảm sút nhiều thời gian vừa qua.Mặc dù càng có nhiều nhà sản xuất smartphone chuyển sang màn hình OLED nhưng chi phí cho loại màn hình này vẫn còn quá cao , do đó việc chuyển đổi là không thực sự cần thiết đối với tình hình LG vào lúc này.

Thế hệ flagship tiếp theo của LG sẽ sử dụng màn hình LCD cải tiến , được gọi với cái tên MLCD+.Trên hết loại màn hình này sẽ tiêu thụ ít điện năng hơn 35% và sáng hơn màn hình LCD truyền thống.

LG quyết định tiếp tục sử dụng màn hình LCD cho dòng G có thể liên qua đến doanh số bán hàng Iphone X thấp hơn dự kiến , 1 trong số nhiều smartphone sử dụng màn hình OLED.

V30 là điện thoại thông minh đầu tiên của LG sử dụng màn hình OLED nhưng không rõ liệu công ty Hàn Quốc có tiếp tục sử dụng nó cho các thế hệ V series tiếp theo không ?

 

One comment

  1. best fake diploma

    Іt’s in fact very difficult in this full of activity life to listen news on TV, so
    I simply use the web for tһat purpose, and gget the lаtest newѕ.

Phản hồi của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*