Home / Tin Tức / Samsung / Samsung sẽ ra mắt điện thoại dẻo vào năm 2018 ?

Samsung sẽ ra mắt điện thoại dẻo vào năm 2018 ?

Samsung Galaxy X là một thiết bị thực sự ? chúng ta khá chắc chắn như thế. Câu hỏi chính là khi  gã khổng lồcông nghệ Hàn Quốc sẽ mang chiếc smartphone đầu tiên có thể gập lại được trên thị trường( chúng ta phải hiểu rằng đây là điện thoại dẻo để có thể phân biệt được với những chiếc điện thoại nắp gập cách đây khá nhiều năm). Samsung sẽ là một trong những công ty đầu tiên ra mắt điện thoại thông minh có màn hình cong.

Nhưng Samsung không phải là công ty duy nhất tung ra một chiếc điện thoại có thể gập lại được, vì nhiều thương hiệu khác cũng đang làm việc này trên các thiết bị của họ như Apple và LG. Tuy nhiên, người hâm mộ Samsung có lẽ sẽ là người đầu tiên có được trên bàn tay của họ  một chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại được.

Chủ tịch Samsung Ko Dong Jin đã nói trong tháng Chín rằng công ty của ông có kế hoạch tung ra một điện thoại thông minh có thể gập lại vào năm 2018. Từ nguồn tin trong ngành công nghiệp màn hình hiển thị nói rằng Samsung Display đã phát triển một panel có thể gập lại với độ cong 1.0R, có nghĩa là nó có thể được hoàn toàn gấp lại bên trong như một tờ giấy.

Cho đến nay, các ý kiến đều ​​khẳng định rằng Samsung sẽ sử dụng vật liệu nhựa để sản xuất màn hình có thể gập lại được. Mặc dù nhà sản xuất thiết bị cầm tay Hàn Quốc trước đây đã áp dụng  một số bằng sáng chế về công nghệ liên quan đến smartphone có thể gập lại, điều thú vị là sẽ có bao nhiêu công nghệ độc nhất vô nhị này sẽ được áp dụng cho Galaxy X ?

Một lý do khác mà Samsung muốn giới thiệu Galaxy X vào năm tới là ngăn không cho LG giúp Apple phát hành điện thoại thông minh có thể gập đầu tiên trên thế giới. Apple gần đây đã đệ trình bằng sáng chế cho iPhone có thể gập lại được tại Mỹ, và LG Display sẽ là công ty cung cấp các tấm nền panel có thể gập lại cho thiết bị này.

Hiện tại, LG Display dự kiến ​​sẽ có bảng điều khiển có thể gập đầu tiên với độ cong 2.5R vào năm 2018, trong khi bảng điều khiển có thể gập được với độ cong 1.0R dự kiến ​​sẽ được hoàn thành vào năm 2019. Các phương tiện truyền thông Hàn Quốc cho biết ngành công nghiệp màn hình mong đợi những chiếc điện thoại có thể gập lại được sẽ được thương mại hóa trong vài năm tới.

Phản hồi của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*